GIAO KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA KHOA BÁO CHÍ- TRUYỀN THÔNG VÀ BỘ MÔN TRUNG QUỐC HỌC

Nhằm thiết thực đẩy mạnh các hoạt động, lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khơi dậy đạo lý “Tôn sư trọng đạo" trong sinh viên, Liên chi đoàn Khoa Báo chí - Truyền thông phối hợp với Bộ môn Trung Quốc học đã tổ chức chương trình giao lưu với tựa đề: "Tri ân thầy cô" vào ngày 19/11/2022.

Tham gia chương trình, thầy cô và các bạn sinh viên được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được chia sẻ những câu chuyện vô cùng xúc động về tình thầy trò trong chuyên mục "Lời muốn nói" và đặc biệt được "vỡ òa "trong giât phút trao giải thưởng cho các sản phẩm dự thi cuộc thi "Thiết kế ảnh, video về chủ đề thầy cô, mái trường".

Chương trình thực sự đã trở thành cầu nối đầy yêu thương giữa cán bộ, inh viên Khoa Báo chí - Truyền thông và Bộ môn Trung Quốc học.

Một số hình ảnh của chương trình: