LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 18/11, Trường Đại học Khoa học đã trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Buổi lễ vừa là sự kiện khởi đầu cho một năm học mới, vừa là dịp để khen thưởng, vinh danh nhiều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, đặc biệt cũng là để ghi lại dấu ấn của K20 khi chính thức bắt đầu hành trình học tập và rèn luyện của mình tại TNUS.
ThS. Phạm Thị Vân Huyền được trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT
TS. Vũ Thị Hạnh được trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD & ĐT
Tập thể Khoa Báo chí - Truyền thông được trao giấy khen của Giám đốc ĐH Thái Nguyên

TS. Nguyễn Thị Trà My được trao Giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học

Sinh viên Khoa Báo chí được khen thưởng Sinh viên xuất sắc năm học 2021-2022

Tập thể lớp Báo chí K19 được khen thưởng năm học 2021-2022

Cũng nhân dịp này, Trường Đại học Khoa học tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đây là dịp để Trường ĐHKH một lần nữa tôn vinh các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần dựng xây và phát triển Trường Đại học Khoa học ngày một lớn mạnh.
Tiếng trống khai giảng rộn rã báo hiệu năm học mới, với những thử thách, cơ hội mới. Thầy trò, CBVC nhà trường với niềm tự hào mang tên TNUS sẽ không ngừng nỗ lực để ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế, uy tín của Nhà trường.