Chi bộ Khoa Báo chí - Truyền thông kết nạp 4 sinh viên ưu tú vào Đảng


Sáng 17/06/2022, Chi bộ khoa Báo chí- Truyền thông thuộc Đảng bộ Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 4 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Chiến Thắng, Bí thư Chi bộ khoa Báo chí -Truyền thông cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ, 4 quần chúng ưu tú là Khoàng Hoàng Sơn Lâm, Lý Hoàng Thanh Thủy, Nguyễn Văn Kiên và Nông Hồng Vân đã được kết nạp Đảng. Đây đều là những những sinh viên tiêu biểu, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Khoàng Hoàng Sơn Lâm đọc lời tuyên thệ đảng viên mới

Đồng chí Phạm Chiến Thắng, bí thư chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Kiên

Các đồng chí trong chi bộ tặng hoa chúc mừng 4 đảng viên mới kết nạp

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Chiến Thắng, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh: “4 đảng viên mới là sinh viên, sẽ sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khoa Báo chí - Truyền thông. Để trở thành những đảng viên chính thức, các đồng chí sẽ trải qua 12 tháng thử thách. Tôi hy vọng các đảng viên mới sẽ chung tay cùng với các đảng viên trong Chi bộ thực hiện công tác phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ vững mạnh. Bên cạnh đó, sinh hoạt chi bộ hàng tháng, đóng đảng phí đúng quy định cũng là điều các đồng chí bắt buộc phải tuân thủ để đảm bảo tính kỷ luật trong Đảng.”

Nhìn rộng ra, có thể thấy sinh viên trong các trường đại học là nguồn dự bị hùng hậu, có chất lượng bổ sung đảng viên cho Đảng. Đẩy mạnh phát triển đảng viên trong sinh viên là một nhiệm vụ quan trọng góp phần xây dựng nguồn toàn diện vừa “hồng” vừa “chuyên”. Mỗi đảng viên được phát triển từ sinh viên là một điển hình trong học tập, rèn luyện. Vì vậy, những đảng viên là sinh viên chính là những hình mẫu sinh viên giỏi trong học tập, đi đầu trong hoạt động tình nguyện, có đạo đức, chính trị tốt, sẽ trở thành nhân tố nêu gương, góp phần phát triển tập thể vững mạnh.

Thanh Thủy - Báo chí K16


Bài viết khác