Đại hội Chi đoàn, chi Hội Báo Chí K17 nhiệm kỳ 2020 - 2021


Ngày 11/11/2021, lớp Báo chí k17 tổ chức Đại hội Ban Chấp hành chi đoàn, chi hội nhiệm kì 2020 – 2021 bằng hình thức online qua ứng dụng Team, nhằm báo cáo tổng kết các hoạt động và dự thảo phương hướng nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi đoàn – Chi hội Báo chí k17 nhiệm kì 2020-2021

Tham dự Đại hội có TS.Phạm Chiến Thắng - Trưởng Khoa Báo chí - Truyền thông; Th.S. Nguyễn Thái Sơn – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học; ThS Đinh Thị Quỳnh Trang – Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa; giáo viên chủ nhiệm Vi Thị Phương đông đảo các Thầy Cô giáo trong Khoa, sinh viên lớp báo chí K17 và các chi đoàn bạn.

Các đại biểu cùng toàn thể các sinh viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Tại Đại hội, đồng chí Đoàn Thế Linh Bí thư Chi đoàn lớp Báo chí k17 thay mặt Chi đoàn đọc báo cáo kết quả công tác lớp, đoàn, hội nhiệm kì 2020-2021 và dự thảo phương hướng nhiệm kì 2021-2022. Báo cáo cho thấy, trong năm 2020 Chi đoàn đạt có kết quả rèn luyện với loại xuất sắc và giỏi, không có sinh viên xếp học lực yếu kém. Kết quả học tập và rèn luyện này là căn cứ để xây dựng phương hướng trong năm học tới.

Song song với hoạt động trên lớp, chi đoàn  K17  đã tham gia học tập nâng cao trình độ nghề nghiệp các bạn trong lớp đã rất tích cực có sản phẩm là tin, bài với sự đa dạng trong đề tài, chủ đề được đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Khoa, của Trường, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.Bên cạnh những thành tựu đạt được, đại hội cũng chỉ rõ những thực trạng mà lớp  đang phải đối mặt, cũng như thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ trước trước tình hình khó khăn khi triển khai các hoạt động của lớp vì ảnh hưởng của đại dịch. Đồng thời đại hội chỉ rõ phương hướng hoạt động nhiệm kì 2021-2022 cụ thể ở các mặt: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng: tham gia gia đầy đủ các hoạt động chính trị do Nhà trường và Đoàn tổ chức, chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường và pháp luật của Nhà nước. Về công tác học tập và nghiên cứu khoa học: thực hiện nghiêm túc các quy chế trong kiểm tra, thi cử và nề nếp học tập,... Về công tác xây dựng đoàn và phát triển Đảng: tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội, xây dựng lớp thành một chi đoàn vững mạnh. Công tác văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao: tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao do Bộ môn, Khoa và Nhà trường tổ chức. Học tập trong năm học 2021 - 2022 tập thể lớp Bc K17 phấn đấu: 100% sinh viên đạt kết quả học tập Khá, Giỏi và Xuất sắc, không có sinh viên xếp loại yếu kém; sinh viên không vi phạm quy chế thi. Với hoạt động nghề, 100% sinh viên tiếp tục rèn nghề, có đa dạng các sản phẩm báo chí gắn với các môn học chuyên ngành, được các cơ quan báo chí đăng tải, sử dụng.

Ảnh các Đại biểu nhận xét và đưa ra góp ý cho chi đoàn Báo chí k17

           Phát biểu tại Đại hội, TS.Phạm Chiến Thắng - Trưởng Khoa Báo chí và Truyền thông khẳng định Trường và Khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên được tác nghiệp, rèn luyện ngòi bút. Các sinh viên cần chú trọng việc tìm kiếm nguồn tài liệu học, chủ động nắm bắt đề tài, phát huy những thế mạnh của bản thân để theo đuổi nghề đã chọn./

 

 

Nguyễn Trang

 (Báo chí k17)

 


Bài viết khác