KHOA BÁO CHÍ-TRUYỀN THÔNG TỔ CHỨC CÁC CHUYÊN ĐỀ GIẢNG DẠY MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH BẬC THPT

Với mong muốn đem đến cho các em học sinh nguồn cảm hứng học tập và chia sẻ kiến thức, các thầy cô Khoa Báo chí – Truyền thông, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên tổ chức các lớp tập huấn miễn phí dành cho các em HS bậc THPT trên khắp cả nước.

Đặc biệt, Ngữ Văn là bộ môn Khoa học xã hội có ý nghĩa to lớn đối với các em học sinh. Môn học không chỉ cung cấp những tri thức bổ ích về văn học mà còn góp phần bồi dưỡng tâm hồn, tình cảm và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Tuy nhiên đây cũng là môn học không dễ dàng tiếp cận. Các Thầy Cô Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã thiết kế nội dung các chuyên đề nhằm hỗ trợ tối đa các em học sinh trong quá trình học tập, ôn luyện, kiểm tra và đánh giá kiến thức.

Tham gia các chuyên đề, các em HS bậc THPT sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp, công cụ học tập tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Các chuyên đề bao gồm:

1. Kỹ năng chụp ảnh và biên tập hình ảnh
  2. Kỹ thuật dựng phim trên thiết bị di động
  3. Ứng dựng Padlet trong việc tạo ra không gian học tập đa tương tác
  4. Chinh phục phần nghị luận xã hộiChinh phục phần Đọc hiểu văn bản văn học
  5. Kỹ năng tìm kiếm, khai thác thông tin phục vụ việc học tập ở THPT
  6. Kỹ năng sử dụng phần mềm canva để tạo ra các sản phẩm học tập
  7. Khai thác kho tư liệu trắc nghiệm Quizzz phục vụ việc tự học
  8. Kỹ năng xây dựng kênh Post-cast

Hình thức học: Online/ Offline

Đăng ký: Cá nhân hoặc theo đơn vị

Thời gian: Từ tháng 01/2022