Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức tập huấn kỹ năng viết tin, bài cho Hội viên

Sáng 26/4, Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Khoa Báo chí – Truyền thông (Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên) tổ chức tập huấn kỹ năng viết tin, bài truyền thông về công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ.

Tham gia lớp tập huấn có ông Phạm Quang Sang – Phó Chủ tịch Hội cùng gần 100 hội viên Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh, TS. Phạm Chiến Thắng – Trưởng Khoa Báo chí  – Truyền thông cùng các giảng viên.
Tại lớp tập huấn, giảng viên Khoa Báo chí Truyền thông đã chia sẻ những kỹ năng quan trọng về viết tin ngắn, bài tuyên truyền về hoạt động Hội, kỹ năng chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, kỹ năng chụp ảnh, kèm theo đó là nhiều bài tập thảo luận nhóm và thực hành.

Đây là hoạt động tập huấn thiết thực, nhằm nâng cao kỹ năng viết tin bài truyền thông về công tác hội và phong trào chữ thập đỏ cho Hội viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Ông Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, phát biểu khai mạc lớp tập huấn

TS. Phạm Chiến Thắng, Trưởng Khoa Báo chí – Truyền thông, chia sẻ những kỹ năng cần thiết trong chụp ảnh và kỹ năng chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

TS. Vũ Thị Hạnh, Giảng viên Khoa Báo chí – Truyền thông chia sẻ những kỹ năng viết tin, bài

Toàn cảnh lớp tập huấn

TS. Phạm Chiến Thắng hướng dẫn các Hội viên cách cầm máy cũng như cài đặt trên Smart phone.

Hội viên chăm chú thực hiện bài thảo luận.

Nguyễn Kiên