Khoa Báo chí – Truyền thông: tập huấn nâng cao kỹ năng truyền thông cho hội viên Hội Chữ thập đỏ

Nhận lời mời từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, ngày 26/4, giảng viên Khoa Báo chí – Truyền thông trường Đại học Khoa học đã có buổi tập huấn kỹ năng viết tin, bài truyền thông cho công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ.

Tham gia buổi tập huấn, về phía Khoa Báo chí – Truyền thông có: TS. Phạm Chiến Thắng – Trưởng khoa; TS. Vũ Thị Hạnh – Trợ lý tổng hợp, cùng một số giảng viên trong Khoa. Về phía Hội Chữ thập đỏ có: Ông Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên cùng gần 100 hội viên, cộng tác viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên.

Ông Phạm Quang Sáng – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại chương trình

Chương trình buổi tập huấn diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi với các nội dung chính như: tập huấn kĩ năng chụp ảnh, kĩ năng viết tin bài và kĩ năng chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

TS. Phạm Chiến Thắng – Trưởng khoa Báo chí – Truyền thông chia sẻ về kỹ năng chụp ảnh

Thông qua buổi tập huấn, các hội viên đã có thêm nhiều kiến thức, kĩ năng chụp ảnh, kĩ năng viết tin bài. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác tuyên truyền của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên.

Giảng viên khoa Báo chí – Truyền thông hướng dẫn các hội viên, cộng tác viên thực hành

Vũ Hạnh